จับสาวกระเตงลูกค้ายาบ้า หาเงินรับเปิดเทอม

Share
Embed
 • 
  Loading...
 • Published on:  4/29/2017
 • ***สาวใหญ่ขี่จักรยานยนต์กระเตงลูก เร่ขายยาบ้าส่งตามบ้าน หาเงินจ่ายค่าเล่าเรียนรับเปิดเทอม ถูกจนท.ฝ่ายปกครองสัตหีบ ส่งสายลับล่อซื้อรวบทันควัน ลูกสาวแสนเศร้าเห็นภาพแม่ถูกจับสุดบาดตา

  ***เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 29 เม.ย.60 นายนรเสฏฐ์ ศรีตะพัสโส นายอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายอภิวัฒน์ สาลีวัน ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง และกำลังชุดปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ได้ทำการวางแผนล่อซื้อยาเสพติด สามารถจับกุมเอเย่นต์ คือ น.สวรรณพร หรือนุ้ย ตรีรมย์ อายุ 44 ปี ข้อหา เสพขับ และจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ของกลางยาบ้า 2 เม็ด ธนบัตรล่อซื้อ 500 บาท และรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า คลิก สีเหลือง-ดำ ทะเบียน 2กฉ-5704 ชลบุรี บริเวณหน้าห้องเช่าไม่มีเลขที่ ซ.สัตหีบสุขุมวิท 61 ม.7 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

  ***นายนรเสฏฐ์ เปิดเผยว่า สืบเนื่องมีการจับกุมผู้เสพยาบ้า คือ น.ส.ปอน อายุ 30 ปี และนายต้อม อายุ 31 ปี สองสามีภรรยา ซึ่งเป็นเครือข่ายลูกค้าของผู้ต้องหา จึงได้ทำการวางแผนล่อซื้อโดยให้สายลับโทรศัพท์ติดต่อสั่งซื้อยาบ้า จำนวน 2 เม็ด ในราคา 500 บาท ก่อนนำไปสู่การจับกุมตัวไว้ได้ ขณะขี่รถจักรยานยนต์มีลูกสาวซ้อนท้าย นำยาบ้าส่งให้สายลับที่หน้าห้องพัก เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ได้นำธนบัตรล่อซื้อที่กำอยู่ในมือโยนทิ้งหวังทำลายหลักฐาน ส่วนลูกสาววัย 14 ปี ถูกแม่หลอกจะพาไปห้าง แต่กลับต้องมาเห็นภาพบาดตา แม่ถูกจับค้ายาบ้า จึงได้ให้ผู้ปกครองมารับตัวกลับไป

  ***ส่วนประวัติ นางนุ้ย เคยถูกจับกุมในคดีค้ายาเสพติดมาแล้วหลายครั้ง ล่าสุด ถูกจำคุกในคดีค้ายาเสพติด ศาลตัดสินจำคุกใช้ชีวิตในเรือนจำหนองปลาไหล 4 ปี หลังพ้นโทษออกมาไม่ถึงปี ก็ไม่ยอมหางานทำ ยึดอาชีพค้ายาบ้ามาตลอด จนมาถูกล่อซื้อจับกุมในที่สุด

  ***เบื้องต้น ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ตนมีความจำเป็นต้องหาเงินจำนวนมาก เพื่อมาเป็นค่าเล่าเรียนให้กับลูกในช่วงเปิดเทอม เมื่อตรวจสอบข้อมูลในโทรศัพท์ของผู้ต้องหายังพบว่า ในช่องแชทข้อความ FACEBOOK/LINE มีการประกาศขายยาเสพติดทั้ง ยาไอซ์ ยาเค และยาบ้า และมีการติดซื้อขายผ่านช่องทางนี้ ให้กับกลุ่มลูกค้ากว่า 20 ราย ซึ่งอยู่ในระหว่างขยายผลติดตามจับกุมตัวผู้มีส่วนเกี่ยวข้องมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  ***ณัฐภูมินทร์ - พัชรพล ปานรักษ์ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 081-5770088
Loading...

Comment