Top 10 Bộ Phim Trung Quốc Siêu Hay Siêu Mới Năm 2021 Rất Đáng Để Bạn Xem

Share
Embed
 • 
  Loading...
 • Published on:  7/3/2021
 • Top 10 Bộ Phim Trung Quốc Siêu Hay Siêu Mới Năm 2021 Rất Đáng Để Bạn Xem

  Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp

  Em Đẹp Nhất Là Khi Mỉm Cười là bộ phim truyền hình hiện đại đô thị chuyển thể từ tiểu thuyết võng du Khi em mỉm cười của Thanh Mỗi. Bộ phim lấy đề tài esports (thể thao điện tử) cùng tựa game LOL (Liên Minh Huyền Thoại) nóng hổi, sở hữu dàn diễn viên trẻ tuổi đình đám: Hứa Khải, Trình Tiêu, Trạch Tiêu Văn, Diêu Trì,..
  Đồng Dao (Trình Tiêu) bước vào giới esports chuyên nghiệp bằng thực lực của chính bản thân mình, trở thành tuyển thủ nữ đầu tiên thi đấu giải chuyên nghiệp toàn Trung Quốc. Phải đối mặt với vô số nghi ngờ, Đồng Dao kiên trì bước qua vô vàn khó khăn bằng sự kiên trì của chính bản thân và cả sự hỗ trợ của đồng đội. Cuối cùng cô đã hoàn thành giấc mộng của giới esports, đứng trên sân khấu quốc tế, đưa Tổ quốc đến đỉnh vinh quang, bù đắp cho nỗi tiếc nuối 6 năm qua Trung Quốc đã không thể giành chức vô địch giải League of Legends thế giới. Cuối cùng, cô và Lục Tư Thành có hoàn thành được mục tiêu giành chiến thắng ở giải Quốc Tế không? các bạn hãy cùng đón xem nhé.

  An Lạc Truyện

  Bộ phim xuất hiện Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn sẽ hợp tác với nhau trong dự án mới này.
  An Lạc Truyện là câu chuyện kể về Cô nữ Đế gia, đại dương gia của An Lạc Trại - Nhậm An Lạc. 10 năm trước cả nhà Đế gia bị diệt môn, Nhậm An Lạc may mắn thoát thân, sau này trở thành trại chủ của An Lạc Trại. Bề ngoài xinh đẹp hoạt bát, lả lướt lại bỡn cợt, nhưng sâu trong tâm tư tỉ mỉ kiên định, một lòng phục thù, xem chuyện nhi nữ tình trường là phù du.
  Hàn Diệp - thái tử Đại Tĩnh bề ngoài ôn nhuận như ngọc, thâm tình sâu kín, trong lòng lại bày mưu tính kế, quan sát lòng người, thỉnh thoảng cũng có một mặt đáng yêu ngốc nghếch. Thời niên thiếu quen biết với thái tử phi khâm định Đế Tử Nguyên. Sau này vì Đế gia bị diệt môn mà mang trong lòng tội lỗi với Đế Tử Nguyên, lập lời thề phải bảo vệ nàng cả đời. An Lạc Truyện được đánh giá là bộ phim đa sắc màu nhất được khởi động trong năm nay.
  Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản Be

  HẮC NGUYỆT QUANG CẦM CHẮC KỊCH BẢN BE", do LA VÂN HI, BẠCH LỘC thủ vai chính.
  nội dung nguyên tác: Vì thiên hạ chúng sinh, nữ chính Lê Tô Tô (người mang huyết mạch của thần) xuyên không về 500 năm trước nam chính Đàm Đài Tẫn khi đó vẫn chưa tu ma đạo thành công.
  Ở nhân gian, cả hai có một màn ngược luyến BE. Nữ chính vốn mang theo ý đồ nam chính nhưng trong quá trình chung đụng lại do dự, xoắn xuýt việc nam chính xấu xa là do bản tính hay do tà cốt. Nam chính có cảm giác với nữ chính nhưng không biết đây là tình yêu. Nam chính điều khiển đất nước, gia tộc của nữ chính đứng ở thế đối lập, cho nên nam chính đã khống chế nữ chính bạn của cô, bắt đầu từ đó nữ chính quyết tâm nam chính. Sau khi trở thành hoàng đế nam chính đón nữ chính vào cung, lấy người nhà ra uy hiếp không cho nữ chính bỏ đi. Vì giành ngôi vị hoàng hậu nữ phụ lừa nữ chính bỏ đi, sau khi nam chính phát hiện thì bắt đầu ngược nữ chính. Phần ở nhân gian kết thúc bằng cảnh nữ chính bị phản quân kề dao uy hiếp, phản quân ép nam chính lựa chọn giữa nữ chính và nữ phụ, nam chính chọn nữ phụ, nữ chính mỉm cười với nam chính rồi nhảy lầu trước mặt 30 vạn đại quân. Nữ chính không còn, nam chính bạc đầu sau một đêm, hoá điên dại tàn sát vô tội vạ. Nữ chính mang theo ký ức kiếp trước tu Vô Tình Đạo. Vì để tìm lại nữ chính, nam chính đã bị bách quỷ gặm nhấm ở sông Quỷ Khóc mấy năm. Sau đó cả hai gặp nhau, lúc này nữ chính đã tu xong Vô Tình Đạo. Nam chính dùng thủ đoạn tạo ra một mộng cảnh, trong mộng cảnh này nam nữ chính là người xa lạ, nữ chính đã phải lòng nam chính. Sau khi tỉnh lại từ mộng cảnh, nữ chính phát giác ra tình cảm khác thường của nam chính nhưng Vô Tình Đạo khiến cô không thể đối mặt với nó. Giữa chừng vì cứu nữ chính mà nam chính trở thành ma tôn. Sau khi được người khác kể cho nghe sự chờ đợi và những gì nam chính đã trải qua những năm này, nữ chính động lòng, phản lại Vô Tình Đạo, đưa nam chính quay về

  Tóm tắt nho nhỏ cho mọi người nè :
  00:40 Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp
  01:41 An Lạc Truyện
  02:39 Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản Be
  04:39 Chị Ơi Anh yêu Em
  05:19 Dạ Lữ Nhân
  06:13 Nhất Thời Xúc Động, Bảy Kiếp Gặp May
  07:05 Hải Thượng Phồn Hoa
  08:34 Chí Khí Bay Cao
  09:15 Quyến Luyến Lúm Đồng Tiền
  10:14 Thanh Xuân Tu Tảo Vi

  Cảm ơn các bạn đã xem video. Hãy đăng ký kênh để ủng hộ Mọt Hoa Ngữ Nhé !

  #phim_cổ_trang#phim_hoa_ngữ#phim_ngôn_tình#phim_cổ_trang_ngôn_tình #ngôn_tình_cổ_trang#phimtrungquochaynhat#phimtrungthuyetminh#phimhay#phimmoi
  #phimngôntìnhtrungquốcmớinhất#phimngôntìnhhaynhất2021#phimngôntìnhtrungquốccólồngtiếng
Loading...

Comment