Top 9 Phim Siêu Hay Siêu Hót Của Nữ Thần Dương Mịch Xem Là Nghiền Đến U Mê | Mọt Hoa Ngữ

Share
Embed
 • 
  Loading...
 • Published on:  8/11/2021
 • Top 9 Phim Siêu Hay Siêu Hót Của Nữ Thần Dương Mịch Xem Là Nghiền Đến U Mê
  Định Luật 80/20 Của Tình Yêu
  Trong phim, Dương Mịch vào vai nữ luật sư độc thân Tần Thi, một lòng theo đuổi sự nghiệp, bị cha mẹ ép hôn kịch liệt. Công ty luật sư danh tiếng Thành Dư Tuệ công khai tuyển chọn luật sư yêu cầu đã kết hôn. Anh hai của Tần Thi là Tần Văn Vũ là một gã không não, chưa được sự cho phép của Tần Thi đã thay đổi trạng thái hôn nhân của Tần Thi thành đã kết hôn rồi thêm cho người chồng chẳng hề tồn tại. Tần Thi không biết rõ chuyện gì và cứ nhậm chức.
  Trong một cuộc họp thương hội, Lão Kim đề cử Tần Thi trở thành cố vấn pháp luật của hội nữ danh nhân, Tần Thi mới biết mình đã kết hôn. Cô quyết định nói ra rõ sự thật, lúc này ông chồng Dương Hoa (Hứa Khải vào vai) tự nhiên ở đâu chui ra, hắn đến gặp Tần Thi theo mệnh lệnh của mẹ rồi tiếp cận đối thủ của mình.
  Dương Hoa cũng bị ép cưới, quyết định cùng Tần Thi diễn vở kịch đến cục dân chính làm giấy kết hôn và thành vợ chồng hợp pháp. Biến cố xảy ra, ba mẹ cả hai cảm thấy hối hận vì quyết định này, lúc này bạn trai cũ của Tần Thi cũng gia nhập vào công ty luật. Trải qua nhiều khó khăn, Tần Thi và Dương Hoa nảy sinh tình cảm, có được tình yêu đích thực, cùng nhau hướng đến cuộc sống hạnh phúc và tươi đẹp. nếu các bạn tò mò về bộ phim này thì hãy xem ngay nhé.

  Chi tiết từng tập phim đây nhé các bạn :
  00:00 Giới Thiệu
  00:37 Định Luật 80/20 Của Tình Yêu
  01:54 Hộc Châu Phu Nhân
  02:59 Cổ Kiếm Kỳ Đàm
  04:09 Cảm Ơn Bác Sĩ
  05:21 Bạo Phong Nhãn
  06:26 Trốn Thoát Khỏi Mật Thất 2
  07:20 Phù Dao Hoàng Hậu
  08:29 Tiên Kiếm Hiệp Kỳ 3
  09:30 Vương Chiêu Quân

  Cảm ơn các bạn đã xem video. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  #mọthoangữ#phimhoangữ#phimngôntình#phimtrungquốc#phimcổtrangtrungquốc#phimcổtrang#phimcónữchínhlàdươngmịch#diễnviêndươngmịch#dươngmịch#phimmới2021#phimhay2021
Loading...

Comment